CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG VIỆC UPLOAD TÀI LIỆU

KIẾM TIỀN TỪ UPLOAD FILE
Chỉ cần bạn là KẾ TOÁN, LUẬT SƯ, KIẾN TRÚC SƯ, KĨ SƯ, NHÀ BÁO, HUẤN LUYỆN VIÊN..vv..vv hoặc bạn làm bất kì công việc gì, miễn sao bạn có các tài liệu về công việc – bạn có thể KIẾM TIỀN từ nó.
Công việc kiếm tiền từ việc upload file lên trang upload đã có từ cách đây 10 năm và giờ vẫn còn hoạt động rất sôi động. Mình sẽ không để các bạn mất thời gian, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách ngắn gọn để bạn có thể bắt đầu kiếm từ việc upload file.
Bạn làm việc lâu năm trong vài lĩnh vực và có các tài liệu về các công việc văn phòng, thiết kế, hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn nấu ăn..vvv… Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ nó. Đơn giản thôi bạn nén các file tài liệu lại sau đó đăng kí một trang upload, bạn tải tài liệu lên trang bạn đã đăng ký. Khi có người tải file bạn xuống thì bạn sẽ nhận được tiền, đơn giản vậy thôi ( tiền này đến từ việc trang upload được trả tiền quảng cáo và họ chia hoa hồng lại cho đóng góp của bạn )Vậy bây giờ mình hướng dẫn các bạn ĐĂNG KÝ một trang upload. ( Có rất nhiều trang upload nhưng mình xin giới thiệu trang Up-4ever. Vì trang này khá uy tín và bạn có thể rút tối thiểu 1USD về tài khoản của bạn ( Ví dụ: bạn được chia hoa hồng 1USD bạn có quyền rút tiền về thay vì đợi số dư cao hơn, chẳng hạn 24 USD như các trang khác.)
OK, ĐĂNG KÝ ĐỂ KIẾM TIỀN NÀO:
–                                 BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ
– Khi truy cập vào trang bạn chỉ cần điền các thông tin như hướng dẫn là được:
– Tên đăng nhập ( username )
– Password và nhập lại Password ( Retype Password )
– Email : sau khi xong nhớ check mail để xác minh
– Payment Info ( hình thức thanh toán )- Chú ý: có rất nhiều hình thức thanh toán nhưng mình khuyên bạn nên chọn Payoneer ( vì đây là hình thức thanh toán quốc tế phổ biến và nó đã phát hành thẻ tại Việt Nam, bạn có thể chuyển tiền từ Payoneer về tài khoản của bạn nhanh chóng dễ dàng mà cũng có thể rút tiền mặt tại các cây ATM ).
ĐỂ CÓ NHIỀU LƯỢT TẢI VÀ THU VỀ ĐƯỢC NHIỀU TIỀN:
Sau khi đăng ký thành công tài khoản việc up tài liệu lên rất dễ dàng. Vậy bạn nên làm gì để có thể tăng lượt tải về file của bạn ?
Rất đơn giản, bạn vào : Liên kết tệp đã xuất bản của tôi
Sau đó bạn click vào file bạn đã up lên, một cửa sổ chứa link dowload hiện ra
Bạn chỉ cần coppy link sau đó chia sẻ lên các diễn đàn, facebook, hay blog.vvv… Lưu ý khi chia sẻ tài liệu bạn nên có bài viết giới thiệu về tài liệu đó, và lợi ích nó mang lại cho người tải xuống.
KẾT LUẬN:
Công việc khá dễ dàng phải không nào, chỉ cần:
Để đăng ký Payoneer giúp cho việc rút tiền được nhanh chóng dễ dàng.
– Nén các tài liệu lại thành file RAR, và tiến hàng Up lên trang, chia sẻ link của tài liệu đến các diễn đàng, mạng xã hội hoặc Blog để thu hút lượt tải xuống.

2 Trả lời “CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG VIỆC UPLOAD TÀI LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.