Bạn tự thiết kế ?

BẠN TỰ THIẾT KẾ NGÔI NHÀ CHO MÌNH

Kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập dân tăng cao làm cho nhu cầu ăn uống, mặc định, ở của chúng tôi, tôi cũng nâng lên tầm cao mới. Những người có thu nhập cao, kinh tế khá giả sẵn sàng bỏ số tiền lớn để thuê đơn vị tư vấn thiết kế cho công việc của mình.

Nhưng với bạn thì khác, bạn phải tiết kiệm vài năm mới đủ xây dựng căn nhà mơ ước và bạn bắt đầu tính toán chi li cho từng khoản phải xuống tiền, từ thiết kế chi phí, chi phí tư vấn, nhân công, trang nội dung ngoại thất..vvv…

Và tất cả các thiết kế lúc nào cũng là bước đầu tiên bạn quan tâm nhất, thiết kế phải đẹp, đúng ý tưởng trong đầu bạn. Nảy sinh một ý tưởng trong đầu thì dễ, nhưng để biến ý tưởng thành bản vẽ không dễ chút nào. Ông hàng xóm biết dự đoán thuê thiết kế của bạn và bắt đầu bàn bạc “ôi dào, các thiết kế của nó toàn coppy trên mạng về”.

Thực tế, để bàn về vấn đề coppy thiết kế trên mạng khá dài nhưng chắc chắn không có kiến ​​trúc nào coppy trên mạng về cả. Vì sao vậy?

  • Kiến trúc sư là đặc thù đa số những người học về thiết kế kiến ​​trúc xuất phát từ đam mê, với cái tôi khá lớn, chả ai coppy trên mạng sản phẩm của người khác, có tham chiếu và sẽ tự lên phương thức án trên kinh nghiệm và kiến ​​thức họ đã được học
  • Coppy công trình trên interner đa số là hình ảnh 2D dạng file jpg, PDF hoặc gif khi kiến ​​trúc sư họ thiết kế dựa trên các phần mềm chuyên dụng dành cho kiến ​​trúc như Autocad, revit, 3d max…. Để tìm ra tệp gốc với yêu cầu của trang web của công ty gần như cuối cùng của loại, hãy thay đổi thiết kế của họ theo yêu cầu của chủ nhà có vẻ ngoài nhanh hơn.
  • Nhà thay đổi liên tục như phụ nữ tính toán, công việc phải chỉnh sửa bản vẽ là khó tránh sư kiến ​​trúc khi lên phương pháp thiết kế.

Vì vậy, kết thúc công việc coppy trên mạng để tiết kiệm thời gian. Như đã nói về tiêu đề “Bạn có thể tự thiết kế cho công việc của mình ?” Câu trả lời thể xảy ra trừ khi: Would bạn nhiều thời gian rảnh rỗi và bạn phải đôi chút năng khiếu về vẽ vời.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có các yếu tố trên và bạn đã thảo luận được đúng quy trình trên giấy, bạn vẫn phải làm một đơn vị tư vấn thiết kế biến ý tưởng của bạn thành hồ sơ thi công toàn bộ văn bản của kỹ năng của các kỹ năng.tinh kỹ thuật cho các đơn vị thực hiện như: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ kỹ thuật điện nước, kết cấu…. this công việc gần như là ngoài khả năng của bạn. You are not a have to be being built a profile and must be have a kernel of a private design design.

Vì vậy, bạn vẫn nên cần một đơn vị tư vấn thiết kế với các lí do sau đây:

  • Công cụ thiết kế: Kiến trúc sư được đào tạo để sử dụng các phần mềm chuyên dụng dành riêng cho các thiết kế như Autocad, revit, 3d max…. Nên rút ngắn thời gian triển khai khai thác và hồ sơ kỹ thuật rất nhiều. sự hỗ trợ của phần mềm Expert vào thời đại mà thời như vàng này.

  • Tổ chức không gian: Kiến trúc sư được đào kỹ lưỡng về mặt bố cục và sắp xếp không gian.Trong suốt 5 năm học đại học, họ được đào tạo và trải qua nhiều đồ án khác nhau từ dễ đến khó hình thành trong họ tư duy về tổ chức không gian. Bạn ngồi trước mảnh giấy A4 chia ô, vò đầu suy nghĩ, lướt web tham khảo, nếu bạn là người chống nhẫn bạn sẽ vẽ, rồi xé, rồi vẽ vài lần, kết quả không đi đến đâu. Thay vì vậy bạn nên sử dụng thời gian để kiếm tiền, mọi thứ đều có các đơn vị tư vấn cho bạn.

  • Hợp tác tính toán: kiến ​​trúc sư trải qua 5 năm làm việc mới được cơ quan có thẩm quyền cấp “Chứng chỉ hành nghề”. Nó như tấm giấy thông báo giúp kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm về pháp lý tính toán của công ty trước đơn vị điều hành nhà

Với những công việc tích cực ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị tư vấn thiết kế để chịu trách nhiệm cho công trình mà bạn đã định sẵn.