BIỆT THỰ VƯỜN 15m x 50m PHONG CÁCH CHÂU ÂU

BIỆT THỰ VƯỜN 15m x 50m là mẫu biệt thự dạng nhà 1 tầng mái thái. Được thiết kế phong cách hiện đai; kết hợp sân vườn. Tạo thành một tổng thể hài hòa giữa kiến trúc và bao cảnh xung quanh.

Sau đây chung tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự này.

Các bạn cần tư vấn có thể để lại yêu cầu dưới phần bình luận. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn về thiết kế.


I/ KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT

Hình trên là phối cản tổng thể BIỆT THỰ VƯỜN 15m x 50m. Với hệ mái ngói dạng bánh ú phủ quanh nhà. Hệ thống mái nhìn qua mặt bằng tổng thể rất cân đối. Hệ thống lối đi, sân vườn được quy hoạch cụ thể.

 

Phần sảnh trước khá rộng. Từ đó có thể suy đoán căn nhà nằm tại hướng Tây. Hệ thống sảnh rộng và sâu, giúp tránh được ánh nắng gay gắt của hướng Tây.

Ngôi nhà lợp ngói màu nâu. Tông màu chính là trắng. Ốp gạch giả gỗ tại những điểm nhấn quan trọng. Tất cả tạo toát lên sự sang trọng cho ngôi nhà. Hệ thống cây bụi xung quanh ngôi nhà; không những không che tầm nhìn mà tạo cho ngôi nhà vẻ tự nhiên. Cảnh quan chính là điểm nhấn tô vẻ chính cho ngôi nhà.

 

Sân vườn phía sau ngôi nhà. Khoan nói đến kiến trúc ngôi nhà. Sân vườn đã toát lên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà. Sân vườn với cách bố trí thảm cỏ; cây bụi; bàn ghế; lối đi. Thục sự mang phòng cách sân vườn Châu Âu

Kiến trúc ngôi nhà vẫn là màu trắng chủ đạo. Ốp gach tường tạo điểm nhấn.

 

Vòm cong chính là điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà. Với hệ thống phào chỉ được đơn giản hóa. Tạo cho ngôi nhà vẻ hiện đại, nhưng không mất sự trọng.

II/ KIẾN TRÚC PHÒNG KHÁCH; BẾP

Phòng khách thiết kế rất hiện đai. Tông màu trắng kết hợp gạch nền đậm, cùng hệ lam gỗ hiện đại. Cửa nhôm kính tạo ra view nhìn cực thoáng cho ngôi nhà.Kệ ti vi; được thiết kế đơn giản bằng gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường.

 

Phòng  Bếp vẫn giữ lối kiến trúc hiện đại. Tủ bếp Acrylic hai màu trắng đen càng làm tăng sự hiện đại.Hệ trần thạch cao đơn giản, khung cửa kính khổ rộng, Tạo ra sự hiện đại thoáng đãng cho ngôi nhà.

 

 

III/ KIẾN TRÚC PHÒNG NGỦ

 

Phòng ngủ màu lót sàn gỗ tạo sự mát mẻ về mùa hè; ấm cúng về mùa đông. Gỗ công nghiệp được sử dụng chính trong ngôi nhà làm cho ngôi nhà rất thân thiện với môi trường.

Ánh sáng chan hòa cho ngôi nhà.

Một view khác của phòng ngủ.

 

Đầu giường phòng ngủ con được phối màu khá sinh động. Sàn lát gỗ công nghiệp.

 

Phòng ngủ con

IV/ CÁC MẪU BIỆT THỰ VƯỜN THAM KHẢO

NHÀ MÁI THÁI

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

BIỆT THỰ VƯỜN

Trên đây BIỆT THỰ VƯỜN 15m x 50m đầy sang trọng. Hi vọng có thể đem đến cho các bạn sự tham khảo hữu ích.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

1 thoughts on “BIỆT THỰ VƯỜN 15m x 50m PHONG CÁCH CHÂU ÂU

  1. Pingback: MẪU NHÀ SÂN VƯỜN MÁI THÁI NÔNG THÔN – Centimet2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *