HƯỚNG CHO TUỔI GIÁP DẦN 1974

Xin chào các bạn
Trong khuôn khổ bài viết này, centimet xin đưa ra các hướng tốt cho tuổi  GIÁP DẦN  sinh năm 1974  của Nam và Nữ. Chúng tôi sẽ tóm tắt hướng tốt cơ bản cho các bạn nắm; nhằm mục đích tham khảo trong quá trình xây cất nhà cửa.

I / HƯỚNG TỐT CHO GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG.

1.HƯỚNG TỐT

  • Theo sơ đồ của Quẻ Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh của gia chủ nam sinh năm 1974 thì hướng tốt lần lượt là: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Trong đó:Tây Nam được Sinh Khí: thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chứcTây Bắc được Thiên Y: Trời che chở, nhiều may mắn và phúc đức cho con cái đời sau, sức khỏe dồi dào.Tây được Diên Niên: Vạn sự ổn định, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.Đông Bắc được Phục Vị: Được người giúp đỡ, củng cố tinh thần, trí tuệ và tiến bộ cho bản thân.Bốn hướng còn lại hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Họa Hại); hướng Đông (Lục Sát) và hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh). Đây đều là những hướng xấu mang lại vận khí xấu cho gia chủ.

2. HƯỚNG BẾP TỐT

Hướng bếp chính là hướng của lưng người đứng nấu. Ví dụ hướng tốt của bạn là hướng Tây, thì khi đặt bếp và đứng nấu lưng của bạn phải quay về hướng Tây, mặt hướng về hướng Đông.

Hướng đặt bếp: Bếp nên được đặt ở cung xấu và nhìn về hướng cung tốt giúp trấn áp những điều xấu và mang lại những vận khí tốt.
Đối với nam tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn một trong các phương án sau: Đặt hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc; đặt hướng Đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất.
Nếu gia chủ đặt hướng Đông Bắc hướng Tây Nam hay ngược lại cũng tốt nhưng sẽ có sự áp chế nhất định. Các cách đặt còn lại đều rất xấu.

3. HƯỚNG GIƯỜNG TỐT

Hướng cửa phòng ngủ: Nên chọn hướng Tây Bắc với cung Thiên Y mang lại sức khỏe và phúc vận về con cháu là thượng cát.
Ngoài ra có thể chọn theo 3 hướng tốt còn lại sao cho hợp lý về thiết kế của ngôi nhà.

I / HƯỚNG TỐT CHO GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG.


1.HƯỚNG TỐT

  • Gia chủ là nữ có Quẻ là Kim thuộc Tây Tứ Mệnh, về cơ bản là các hướng tốt xấu giống nhau, chỉ hơi khác một chút về các cung so với nam tuổi Giáp Dần.Nữ sinh năm 1974 có bốn hướng tốt là Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) và Đông Bắc (Diên Niên).Hướng xấu: hướng Bắc (Họa Hại), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông ( Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Lục Sát).

 

2.HƯỚNG BẾP TỐT

Hướng bếp chính là hướng của lưng người đứng nấu. Ví dụ hướng tốt của bạn là hướng Tây, thì khi đặt bếp và đứng nấu lưng của bạn phải quay về hướng Tây, mặt hướng về hướng Đông.
Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) và Đông Bắc (Diên Niên).

3. HƯỚNG GIƯỜNG

Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) và Đông Bắc (Diên Niên).

4. MÀU SẮC CHỦ ĐẠO.

Lưu ý chúng tôi chỉ tóm tắt hướng tốt cơ bản cho các bạn nắm; nhằm mục đích tham khảo trong quá trình xây cất nhà cửa.
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
HƯỚNG TỐT XẤU CÁC TUỔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *