TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002- SINH NĂM 2002

Xin chào các bạn

Trong khuôn khổ bài viết này, centimet xin đưa ra TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002- SINH NĂM 2002  của Nam và Nữ.I / TUỔI NHÂM NGỌ 2002- NAM MẠNG- MỆNH KIM

Hướng tốt

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định)
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ)
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở)

Hướng xấu cần tránh

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí)
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc)
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ)
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí)

Vật phẩm mang lại phong thủy cho người mệnh KIM


II / TUỔI NHÂM NGỌ 2002- NỮ MẠNG- MỆNH THỔ

Hướng tốt

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ)
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí)
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí)
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc)

Vật phẩm mang lại phong thủy cho người mệnh KIM


Sau đây, là vài nét khắc họa về công danh, sự nghiệp, tình duyên của tuổi NHÂM NGỌ sinh năm 2002.

III/ Khái quát về Nam NHÂM NGỌ – 2002

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002- NAM MẠNG ĐƯỢC KHÁI QUÁT NHƯ SAU:

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:
Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào  trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Tuổi hợp làm ăn

Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
Ba tuổi trên rất hợp tuổi Binh Tuất trong việc kết hợp làm ăn kinh doanh. Không chỉ hòa hợp trong suy nghĩ và tính cách. Mà mỗi tuổi có 1 thế mạnh để bổ trợ cho nhau; giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi

Lựa chọn vợ, chồng

 Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
Lựa chọn tuổi vợ chồng tránh xung khắc. Thuận lợi cho công danh sự nghiệp; cũng như hòa hợp trong gia đình. Con các ngoan ngoãn

Tuổi đại kỵ

Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
 

Diễn tiến từng năm

Năm 25 tuổi đến năm 30 năm

Năm 25 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi nhưng tháng 5 và tháng 8 có lộc về tiền tài. Vận may song hành cùng bạn trong năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, công danh chưa được như ý, tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng kẻo đau bệnh, hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền của. Năm 32 tuổi, phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không được suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương đặc biệt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp, nên cộng tác hay đầu tư cho những dự án lớn sẽ thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm, vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Phải cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách. Năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Tài lộc dồi dào, có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi có nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý, nhưng cần cẩn trọng trong mọi việc vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

– Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài được tốt đẹp nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11.
– Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình nhưng không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều.
– Năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái.
– Năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt nhưng sức khỏe giảm sút trông thấy cần phải chú ý vấn đề này.

IV/ Khái quát về Nữ NHÂM NGỌ – 2002

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002- NỮ MẠNG ĐƯỢC KHÁI QUÁT NHƯ SAU:

Tình duyên

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên có những trắc trở và gập ghềnh- Do nội tâm tuổi này yếu đuối.
– Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, họ là những người sống khá lý trí và không hay để tình cảm chi phối cảm xúc của họ. Trong tình yêu họ không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nên có đôi khi xảy ra những hiểu lầm không mong muốn. Nhìn chung thì tình duyên của những người sinh tháng này khá đẹp và thuận lợi, tuy đôi lúc có vướng phải nhiều khó khăn, rắc rối nhưng hầu như đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.
– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu của họ đẹp đẽ và trong sáng. Đa phần mối tình đầu của những người này chính là người mà họ sẽ kết hôn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình: Nhâm Ngọ lúc nhỏ nhận được nhiều tình thương yêu từ phía gia đình và người thân, cuộc sống êm ấm không phải lo nghĩ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống càng thêm hạnh phúc và nhiều niềm vui.
Về sự nghiệp: Bắt đầu bước chân vào xã hội Nhâm Ngọ gặp phải nhiều cản trở và không may mắn. Tuy nhiên bằng vào những nỗ lực cố gắng hết sức của bản thân đến năm 30 tuổi họ đã tạo dựng  được một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng.

Tuổi hợp làm ăn

 Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
Ba tuổi trên rất hợp tuổi Binh Tuất trong việc kết hợp làm ăn kinh doanh. Không chỉ hòa hợp trong suy nghĩ và tính cách. Mà mỗi tuổi có 1 thế mạnh để bổ trợ cho nhau; giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi

Lựa chọn vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tốt đẹp.
Lựa chọn tuổi vợ chồng tránh xung khắc. Thuận lợi cho công danh sự nghiệp; cũng như hòa hợp trong gia đình. Con các ngoan ngoãn

Tuổi đại kỵ

 Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Nhâm Ngọ nếu xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ vô cùng đẹp và thích hợp cho những dự định trong tương lai, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Diễn tiến từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi

– Năm 17 tuổi, may mắn về vấn đề tình cảm, công việc mới bắt đầu nên có nhiều điều chưa thuận lợi.
– Năm 18 tuổi, trong năm có phúc hưởng tài lộc, nhiều cơ hội trong nghề nghiệp tới.
– Năm 19 tuổi, trong năm nên chú ý hơn với những quyết định lớn và về tài chính, tránh để xảy ra thất thoát tiền bạc.
– Năm 20 tuổi, đây là năm nhiều may mắn và thuận lợi, trong năm có vận may về tài chính và công việc, tình cảm cũng đặc biệt thuận lợi và tốt đẹp, là năm đánh  dấu bước chuyển biến của cuộc đời Nhâm Ngọ.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi

– Năm 21 tuổi, sự nghiệp có bước chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui.
– Năm 22 tuổi, tình cảm phát triển, thích hợp để kết hôn, lập gia đình trong năm này sẽ rất hạnh phúc và thuận lợi.  – – Năm 23 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý sức khỏe, đề phòng mắc bệnh, trong năm không  nên đầu tư quá lớn.
-Năm 24 tuổi, bình thường không có gì phải chú ý. Năm 25 tuổi, có vận tài chính, cuối năm có hoạch tài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

– Năm 26 tuổi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, trong năm có tin vui về con cái.
– Năm 27 tuổi, việc làm ăn có nhiều thuận lợi, sự nghiệp phát triển.
– Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, trong năm cũng đề phòng mắc phải bệnh nhỏ.
– Năm 29 tuổi, công danh phát triển, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, được người giúp đỡ nên rất thuận lợi trong tài chính.
– Năm 30 tuổi, tình cảm gia đình hạnh phúc, nhiều niềm vui, cuối năm có hoạch tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 -Năm 31 tuổi, thích hợp để nghỉ ngơi, điều chỉnh lại tâm trạng.
 -Năm 32 tuổi, thận trọng hơn trong hợp tác làm ăn, gia đình có thể có chuyện buồn. Năm 33 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, trong năm sức khỏe không được tốt.
 -Năm 34 tuổi, đây là năm nhiều may mắn để phát triển công danh lẫn sự nghiệp, buôn bán làm ăn sẽ rất thuận lợi.   -Năm 35 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp, các thành viên gắn bó đoàn kết, sự nghiệp cũng có bước tiến xa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

– Năm 36 tuổi, trong năm gặp nhiều thuận lợi cả về tình cảm và công việc, sự nghiệp phát triển, cuối năm có khoản thu lớn.
– Năm 37 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái.
– Năm 38 tuổi, cẩn thận hơn trong kinh doanh và buôn bán, tránh hao hụt. Năm 39 tuổi, cuộc sống có phần dễ chịu hơn những năm trước, trong năm có vận tài chính.
– Năm 40 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, sức khỏe và tình cảm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

– Năm 41 tuổi, nhiều chuyện vui, cuộc sống gia đình đầm ấm.
– Năm 42 tuổi, có chuyện vui về con cái, cuộc sống có nhiều thay đổi.
– Năm 43 tuổi, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống, do xung khắc về tuổi nên có thể xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm.
– Năm 44 và 45 tuổi, mọi chuyện bình thường, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

-Năm 46 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh, công danh lên cao, có chỗ đứng mới vững chắc.
-Năm 47 và 48 tuổi, gia đình xảy ra nhiều vấn đề khó khăn, tài lộc bị hao hụt.
-Năm 49 và 50 tuổi, cuộc sống có phần phức tạp, nhiều khó khăn.

Vài lời khuyên cho NHÂM NGỌ 2002: Chú ý tích lũy kiến thức trong mọi vấn đề; bình tĩnh trong mọi việc; tránh bốc đồng. Nghe theo lời tư vấn của người lớn tuổi

Trên đây là TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có câu ” ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ ” vậy ngoài việc “có kiêng có lành”, thiết nghĩ chúng ta hãy sống thật phúc đức, biết giúp đỡ và đem lại sự ấm áp cho người xung quanh ta.

Cho đi để được nhận lại

Đọc thêm: SỐNG CHUNG VỚI NỖI ĐAU

1 thoughts on “TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002- SINH NĂM 2002

 1. Pingback: TỬ VI TÂN TỴ SINH 2001- NAM MẠNG, NỮ MẠNG – Centimet2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *