Vận mệnh tuổi Canh Tuất 1970Mô tả: Vận mệnh tuổi Canh Tuất 1970 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Xem tử vi trọn đời sẽ giúp người tuổi này đón nhận những điều may mắn
và hóa giải những vận hạn xấu trong cuộc đời.

Tuổi Tuất 1970 – Mệnh gì? Hợp màu gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu?


Xem tử vi không còn là điều xa lạ với người Việt nói riêng và người Phương Đông nói chung. Bài viết dưới đây sẽ giúp người tuổi Tuất 1970 thấy được những vấn đề liên quan tới mình như vận mệnh, đời sống tình cảm, những vận hạn …Tìm hiểu kỹ sẽ giúp người tuổi này có những giải pháp tốt để hóa giải hạn xấu, đón nhận điều may mắn cho bản thân.

Tuổi Tuất 1970 thuộc mệnh Kim

Tuổi Tuất 1970 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) tức là vàng trang sức. Bản mệnh này tương sinh với  Thủy, Thổ; tương khắc với Hỏa và Mộc.

Người sinh năm 1970 có tính cách như thế nào?

Người sinh năm 1970 sống rất ngay thẳng, trượng nghĩa, luôn đấu tranh vì lẽ phải. Bản tính của người tuổi này không ưa nịnh nọt, luồn cúi. Họ rất quyết đoán và có chí tiến thủ.
Tuy nhiên họ sống khá nội tâm, ít khi chia sẻ hay tâm sự với người khác nên rất ít người trở thành bạn tâm giao của họ.

Tình duyên gia đạo

Về vấn đề tình duyên, người tuổi Tuất 1970 nếu sinh vào tháng 5,6,9 Âm lịch thì khá trắc trở, có thể thay đổi tình duyên 3 lần thì mới tìm được hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1,2,10,11,12 Âm lịch thì trải qua 2 lần thay đổi. Nếu sinh vào các tháng còn lại thì sẽ êm ấm, hạnh phúc trọn đời.
Người tuổi Canh Tuất chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ. Tuy nhiên đến trung vận họ được sống cuộc đời an nhàn, gia đạo êm ấm.

Công danh sự nghiệp 

Về công danh sự nghiệp, tuổi trẻ họ gặp một số trở ngại. Tuy nhiên với tính cách quyết đoán và có chí tiến thủ nên con đường công danh của họ rất sáng sủa. Sau 36 tuổi sự nghiệp sẽ vững chắc, có nhiều triển vọng để tiến xa.

Những con số phù hợp với tuổi Canh Tuất 1970

Rất nhiều người lựa chọn số xe hay số tài khoản, số thẻ sim…hợp mệnh để thu hút tài lộc, vận khí. Với tuổi Canh Tuất 1970 con số phù hợp với họ là 1,3,4.

Màu gì phù hợp với tuổi Canh Tuất?

Lựa chọn những màu phù hợp với bản mệnh sẽ giúp con người kết hợp hài hòa giữa âm dương, ngũ hành. Xác định được những màu tương sinh sẽ mang đến vận khí tốt cho bạn.

Vậy những màu sắc nào hợp với tuổi Canh Tuất?

Người sinh năm 1970 mang mệnh Kim nên màu hợp sẽ là trắng, xám, bạc (những màu hợp với Kim). Ngoài ra Kim tương sinh với Thổ và Thủy nên màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ) hay xanh dương (thuộc Thủy) cũng mang lại những điều tốt đẹp cho người tuổi Tuất 1970.

Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ màu gì?

Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc và Hỏa vậy nên những màu như đỏ, hồng tím (thuộc Hỏa) hay xanh lục, rêu, da trời (thuộc Mộc) không hợp với người sinh năm 1970.

Mua xe màu gì để hợp với tuổi Canh Tuất?

Xe cộ là phương tiện đồng hành với con người trên mọi chặng đường. Vậy nên chọn một chiếc xe có màu sắc phù hợp sẽ giúp con người đi lại hanh thông. Với người sinh năm 1970 nên chọn xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng, ghi để luôn “xuôi chèo mát mái”.

Chọn màu xe tương sinh để mang lại may mắn

Nên lựa chọn sơn nhà màu gì cho người sinh năm 1970?

Xây nhà dựng cửa là điều quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Sau khi xem tuổi làm nhà, xem hướng nhà thì gia chủ cần chọn màu sơn phù hợp với tuổi của mình. Với tuổi Tuất 1970 nên sơn những màu tương sinh như trắng, vàng, nâu đất, ghi để mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu gì để mua nhẫn?

Như đã phân tích ở trên, việc mua nhận cũng tương tự như chọn màu xe hay sơn nhà. Người tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn nhẫn có màu tương sinh đó là vàng rực rỡ hay trắng, ghi để mang lại sức khỏe, tài lộc cho bản thân.

Mua điện thoại màu gì cho người tuổi Canh Tuất 1970?

Điện thoại là thiết bị rất cần thiết đối với con người trong xã hội hiện đại. Người tuổi này nên chọn điện thoại có màu như trắng, ghi, vàng, xanh dương để mang lại những điều tốt đẹp.

Chọn ga giường màu gì cho người tuổi Canh Tuất 1970?

Ga trải giường có màu tương sinh với bản mệnh sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ. Người tuổi Tuất 1970 nên chọn ga có màu trắng, vàng, ghi hay xanh dương. Nên tránh những tương khắc như đỏ, hồng, rêu…

Nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất bằng cách nào?

Hướng nhà phù hợp với tuổi sẽ thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại hướng xấu sẽ mang đến những tai ương, vận hạn. Vậy nếu người tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà không hợp hướng phải làm thế nào?

Hóa giải hướng nhà xấu cho nam mạng sinh năm 1970

Với nam mạng tuổi Tuất 1970 hướng xấu là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nếu lỡ xây nhà không hợp hướng thì hóa giải bằng cách thay đổi hướng cửa chính theo hướng hợp (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam) hoặc yểm gương bát quái, sử dụng thảm trải sàn (thảm màu tương sinh: trắng, ghi, vàng…).

Treo gương bát quái trước cửa chính để hóa giải hướng nhà xấu

Hóa giải hướng nhà xấu cho nữ mạng sinh năm 1970

Hướng nhà xấu của nữ mạng sinh năm 1970 là Tây, tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Muốn hóa giải hướng xấu thì gia chủ nên đổi hướng của chính hoặc sử dụng gương bát quái hay thay đổi hướng bếp…Lưu ý khi thay đổi hướng cần lựa chọn hướng hợp đó là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Tuất 1970. Tham khảo bài viết sẽ giúp độc giả có những lựa chọn, hướng đi phù hợp với bản thân. Từ đó mang lại tài lộc, sức khỏe, công danh…để cuộc sống đủ đầy và ý nghĩa.
HƯỚNG TỐT XẤU CHO CÁC TUỔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *