Vụ bán độ trơ trẽn nhất lịch sử

Đỉnh điểm của sự dối trá

Trận đấu giữa inter Alies vs Ashanti Gold tại giải Ngoại Hạng Ghana làm người xem liên tưởng đến những pha tấu hài thực sự.

Đến người không biết gì môn bóng đá cũng hiểu rõ những dối trá xuyên suốt trận đấu.

Hậu vệ Inter Alies theo kèm hời hợt với các cầu thủ bên phía Ashanti Gold; thậm chí sẵn sàng phạm lỗi trong vòng cấm dù không cần thiết.

Thủ môn phía Inter Alies còn trơ trẽn hơn, khi có những pha lùa bóng vào chân tiền đạo đối phương. Hoặc những pha bay người lấy lệ.

Người xem hoàn toàn có thể nhận ra đây là một trận đấu dàn xếp thực sự

Kẻ phá đám được tuyên dương

Khi tỷ số đang là 5-0 nghiêng về Ashanti Gold thì Inter Alies thay hậu vệ Hash Musah vào sân. Và thật bất ngờ Hash Musah phản lưới nhà 2 quả. Khiến Inter Alies thua với tỷ số 7-0. Nhưng thay vì trở thành tội đồ thì Hash Musah lại được tuyên dương. Vì đã góp công phá tan âm mưu bán độ của các đồng đội

Chả là, khi ở trong khách sạn Hash Musah  tình cờ nghe được các đồng đội bàn với nhau về tỷ số thua 1- 5. Hash Musah vô cùng bức xúc và quyết tâm phá tan âm mưu.

Thời cơ đến khi được vào thay người khi tỷ số đang là 0-5, gần giống tỷ số của các đồng đội anh mong muốn. Hash Musah cố tình đá phản lưới nhà 2 lần để khiến đội nhà thua 0-7. Qua đó phá tan âm mưu dàn xếp tỷ số của đồng đội . Anh ngay lập tức bị thay ra.

Hiện trận đấu đang điều tra. Phía đội thắng là Ashanti Gold  phủ nhận có liên quan đến vụ dàn xếp tỷ số.

Dàn xếp tỷ số luôn là vấn nạn của bóng đá thế giới. Nhưng dàn xếp đến mức trơ trẽn như inter Alies có thể nói là có 1 không 2.

KIẾM TIỀN BẰNG KHẢ NĂNG VIẾT LÁCH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *