Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974

Mô tả: Tuổi Giáp Dần 1974 cầm tinh con Hổ, có thiên can là Giáp địa chi là Dần. Vậy người tuổi này có vận hạn, đường tình duyên sự nghiệp như thế nào? Tương

sinh, tương hợp ra sao?

Luận giải lá số tử vi Tuổi Giáp Dần 1974 chi tiết nhất

Tuổi Giáp Dần 1974 cầm tinh con Hổ, có năm sinh dương lịch bắt đầu từ 23/1/1974 đến ngày 10/2/1975. Người tuổi này tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất; tứ hình xung với Thân – Tỵ – Hợi. Muốn hiểu rõ hơn về tử vi của tuổi này quý độc giả hãy tham khảo ở bài viết sau:

tử vi tuổi giáp dần 1974

Tuổi Giáp Dần 1974 cầm tinh con Hổ

Sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1974 mang trong mình mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). Họ được ví như nước trong khe đá lớn. Bản mệnh của họ tương sinh với Mộc, Kim; tương khắc với Thổ, Hỏa.

Vật phẩm mang lại tài lộc cho người mệnh Thủy

 

Tính cách

Vốn tính thật thà, ngay thẳng nên người sinh năm 1974 luôn được mọi người quý mến. Họ rất cần cù, chịu khó, ham học hỏi và luôn muốn đi lên bằng chính đôi sức lực của mình.

Những người sinh năm 1974 sống rất phóng khoáng, họ ghét sự ràng buộc, khuôn khổ. Với những đức tính đó nên dù gặp bất cứ khó khăn khăn họ cũng đều vượt qua dễ dàng.

Tình duyên gia đạo

Về nam nhân tuổi Giáp Dần 1974 có đường tình duyên khá suôn sẻ. Vốn dĩ họ là những người tài giỏi, chính trực nên luôn thu hút những người khác giới.

 Những người sinh vào tháng 2,3,4,5,9,10 Âm lịch nếu thiếu sự quan tâm, thấu hiểu với bạn đời thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi. Sinh vào những tháng còn lại thì cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

Người sinh năm 1974 có tính tình cương trực, ngay thẳng

Với nữ nhân cầm tinh con Hổ thì đường tình duyên khá trắc trở. Sinh lỗi số vào tháng 4,9,12 Âm lịch thì có 3 lần thay đổi lương duyên họ mới tìm thấy hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì đời sống hôn nhân gặp nhiều sóng gió, cuộc sống vất vả. Tuy nhiên nếu cố gắng vượt qua thì hậu vận sẽ có sự cải thiện.

Sinh vào tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch nữ nhân sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời.

Về gia đạo người tuổi này mang bản tính ngay thẳng nên đôi khi không kiềm chế được cảm xúc. Vậy nên trong gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên từ 47 tuổi trở đi gia đình luôn êm ấm, hòa hợp. 

Công danh sự nghiệp

Những người cầm tinh con Hổ vốn dĩ thông minh, nhanh nhẹn nên trong công việc họ khá thuận lợi. Bước sang tuổi trung niên sự nghiệp bắt đầu vững chắc, tiền bạc có dư giả. 

Qua 47 tuổi với nam nhân nhiều người có công danh lẫy lừng, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên với tuổi này, nếu lập nghiệp ở xa thì sớm thành công.

Những con số nào hợp với tuổi Giáp Dần 1974 ?

Chọn lựa những con số tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Cầm tinh con Hổ, mang mệnh Thủy đối với nam mạng hợp với oso 2,5,8,9; nữ mạng hợp số 6,7,8.

Màu sắc nào hợp với người tuổi Giáp Dần?

Màu sắc không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cho những vật chất mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi một bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp. Lựa chọn màu tương sinh sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sự hài hòa…Ngược lại nếu sử dụng màu tương khắc thì thiếu hài hòa, không cân bằng âm dương – ngũ hành. 

Vậy người sinh năm 1974 hợp màu gì?

Những người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy vậy nên màu hợp sẽ là những màu bản mệnh. Cụ thể khi mua vật dụng hay trang sức…nên lựa chọn màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Ngoài ra Thủy tương sinh với Kim nên trắng, ghi, xám là những màu sắc hoàn hảo nên lựa chọn.

Tuổi Giáp Dần kỵ màu gì?

Những người sinh năm 1974 không hợp với mệnh Thổ và Hỏa. Vậy nên người tuổi này không nên lựa chọn màu vàng, nâu (thuộc Thổ); hạn chế sử dụng đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa).

Màu xe phù hợp với người sinh năm 1974 là gì?

Xe cộ là người bạn đồng hành của con người. Vậy nên để thuận lợi và may mắn  khi di chuyển thì nên chọn màu xe tương sinh với mệnh. Với người tuổi này nên chọn xe màu đen, xanh biển hoặc màu trắng. Những màu này vừa sang trọng, vừa hợp phong thủy.

Tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì?

Những người tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn màu trắng, xanh biển hoặc xanh dương để sơn nhà. Những màu sắc đó mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà và thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ. 

màu sắc hợp với tuổi giáp dần 1974

Lựa chọn màu tương sinh để mang lại vượng khí cho gia chủ

Sinh năm 1974 hợp màu gì để mua nhẫn?

Cầm tinh con Hổ, thuộc mệnh Thủy vậy nên khi chọn nhẫn cần chọn những màu tương sinh. Cụ thể với người tuổi này nhẫn màu trắng, xanh dương, xanh biển là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì để mua điện thoại?

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho điện thoại sẽ mang đến may mắn và tự tin cho người sở hữu. Tuổi Giáp Dần nên chọn màu trắng (thuộc Kim) hoặc màu đen, xanh dương (thuộc Thủy). Những màu này không chỉ toát lên sự sang trọng mà còn hài hòa, tương sinh với bản mệnh.

Sinh năm 1974 nên mua ga giường màu gì?

Ga trải giường hợp mệnh sẽ mang lại sự thư thái cho gia chủ. Với người tuổi này nên chọn ga màu trắng, ghi, xanh dương, xanh biển. Những màu này vừa bắt mắt, dễ chịu vừa hài hòa ấm dương, ngũ hành. 

Nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Giáp Dần như thế nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 tương khắc với Nam (Họa hại), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh). Trong nhiều trường hợp gia chủ tuổi này xây nhà trúng những hướng trên thì phải làm thế nào?

Hóa giải hướng nhà xấu cho nam mạng 1974

Để hóa hung thành cát, gia chủ nên hóa giải bằng một số cách khác nhau. Cụ thể với nam mạng 1974, cần mở cửa phụ hoặc thay đổi cửa chính hợp hướng. Những hướng hợp đó là: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị).

Ngoài ra có thể đặt bếp ở hướng xấu nhìn về hướng tốt, thay đổi hướng giường ngủ…Có thể dùng một số vật phong thủy để trấn, yểm.

Hóa giải hướng nhà xấu cho nữ mạng 1974

Với nữ mạng 1974, để hóa giải hướng nhà xấu có thể sử dụng thảm trải sàn có màu tương sinh. Ngoài ra dùng gương bát quái, tượng Quan Công…để trấn giữ cho ngôi nhà. Đặt bếp tọa ở hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam nhìn về hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Khi mọi thứ tương sinh sẽ mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Luận giải tử vi tuổi Giáp Dần 1974 ở bài viết trên hy vọng sẽ mang đến những điều bổ ích cho bạn. Hãy tham khảo để có những lựa chọn tốt trên đường đời bạn nhé! 

Đọc Thêm: Tử Vi tuổi giáp Dần 1974

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *